- 13%

Nhang Trầm Vân Mây Thịnh Vượng – Trầm Hương Vân Mây Tự Nhiên

Original price was: 190.000 ₫.Current price is: 165.000 ₫.

Hương trầm tự nhiên thơm ngọt, dễ chịu, không cay và không gắt.

Thành phần: Bột trầm tự nhiên cao cấp, không keo, không chất tạo mùi chỉ nén chặt tạo hình kiểu hình vân mây.

Khối lượng: 20 vòng vân mây/ hộp

Thời lượng mỗi vòng vân mây: lên đến 2 tiếng.

Original price was: 190.000 ₫.Current price is: 165.000 ₫.

Thêm vào giỏ
Buy Now

Mô tả

Hương thơm của sự may mắn

Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm được hình thành từ cây dó bầu bị tổn thương bởi nấm, vi khuẩn hoặc côn trùng. Theo thời gian, những tổn thương này sẽ tiết ra một loại nhựa thơm có tác dụng kháng khuẩn, chống mối mọt. Hương thơm của trầm hương được ví như hương thơm của thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái, bình yên cho con người.

Tuy nhiên, trầm hương không chỉ có giá trị về mặt hương thơm, mà còn có giá trị về mặt phong thủy. Người ta tin rằng, hương thơm của trầm hương có khả năng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Khi đốt nhang trầm vân mây Thịnh Vượng, chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ của trầm hương lan tỏa trong không gian. Hương thơm này sẽ giúp chúng ta hòa mình vào thiên nhiên, quên đi những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống thường ngày. Đồng thời, hương thơm của trầm hương cũng sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác an tâm, tin tưởng, giúp chúng ta có một tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhang Trầm Vân Mây Thịnh Vượng - Trầm Hương Vân Mây Tự Nhiên 16

Nhang trầm vân mây Thịnh Vượng – Hương thơm của sự may mắn

Nhang trầm vân mây Thịnh Vượng là một loại nhang cao cấp được làm từ bột trầm hương tự nhiên thuần nguyên chất không bột keo bời lời. Nhờ đó, hương thơm của nhang trầm vân mây Thịnh Vượng rất ngọt ngào, dịu nhẹ và dễ chịu. Độ tỏa hương của nhang trầm vân mây Thịnh Vượng cũng rất xa, tạo nên một không gian thơm ngát, thanh tao.

Nhang trầm vân mây Thịnh Vượng thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như nhà cửa, nơi làm việc, phòng trà,… Đây là một biện pháp tạo hương từ thiên nhiên thay thế vô cùng tốt cho nến thơm hoặc chai xịt phòng thông thường.

Ngoài ra, nhang trầm vân mây Thịnh Vượng còn có thể sử dụng cho khu vực phòng thờ, bàn gia tiên. Hương thơm của nhang trầm vân mây Thịnh Vượng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Nhang Trầm Vân Mây Thịnh Vượng - Trầm Hương Vân Mây Tự Nhiên 18

(FAQ) Câu hỏi thường gặp

No FAQ Found

Đánh giá (0)

Khách hàng đánh giá
 • 0
  0 đánh giá
 • 5 Sao
  0%
  4 Sao
  0%
  3 Sao
  0%
  2 Sao
  0%
  1 Sao
  0%
Reviews

Không có đánh giá nào.

Viết đánh giá

Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên “Nhang Trầm Vân Mây Thịnh Vượng – Trầm Hương Vân Mây Tự Nhiên”